Đóng

29 Tháng Năm, 2017

Làm mát không khí, chống ô nhiễm khói bụi và tạo cảm giác dễ chịu cho ngôi nhà bằng hệ thống phun sương mù

Trong mùa hè, với nhiệt độ cao độ ẩm thấp, làm mát bằng điều hòa thường dùng trong phòng kín, chi phí điện năng rất cao và độ ẩm thấp nên dễ gây khó chịu cho con người. Ngược lại Hệ thống phun sương sẽ làm dịu mát, tăng độ ẩm không khí và đặc biệt chống ô nhiễm khói bụi tạo nên sự mát mẻ mang lại cảm giác dễ chịu cho không gian trong nhà, sân vườn, ngoài ban côn, cho biệt thự, nhà hàng…

Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít (chỉ bằng 10-15% điện năng so với máy điều hòa nhiệt độ) và không gây ra nhiều tiếng ồn, tạo cảnh quan sương đẹp cho không gian ngôi nhà.

Điểm nổi bật hệ thống là: Hệ thống tiêu thụ ít nước (vòi phun có lưu lượng 1-1,2lít/h); Tiêu thụ điện năng ít (dùng máy bơm công suất 50-70w); Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C; Chống ô nhiễm không khí do khói bụ gây ra; Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao, dễ lắp đặt, thay thế và giá thành thấp.

Hệ thống rất phù hợp ngôi nhà có không gian, nhà hàng, biệt thự, khu vui chơi và các nhà gần mặt đường chịu ảnh hưởng của khói bụi.

Misting Nozzze

Tin tức Related